Home / Luật Hấp Dẫn / Luật Hấp Dẫn – Làm Thế Nào Để Biết Bạn Đang Thu Hút Những Gì?

Luật Hấp Dẫn – Làm Thế Nào Để Biết Bạn Đang Thu Hút Những Gì?

Mọi suy nghĩ đều tạo ra những sự rung động thu hút những điều có cùng tần số rung động. Đó là quy luật vận hành của Luật Hấp Dẫn.

Trong bài viết này, mình sẽ dùng khái niệm “rung động” để cùng nhau trả lời câu hỏi này. Bạn có thể hiểu khái niệm “rung động” nếu bạn hình dung ra bạn đang sử dụng một cái radio để bắt sóng FM. Ví dụ bạn muốn nghe được chương trình ca nhạc đang phát trên tần số (“rung động”) 99.9 MHz, bạn phải chỉnh radio của mình tới tần số 99.9 MHz đó. Bạn không thể chỉnh radio ở tần số 78.8 MHz mà lại mong muốn bắt được chương trình ca nhạc trên tần số 99.9 MHz.

Vậy làm thế nào để biết được tôi đang thu hút những gì?

Chìa khóa để có được những điều bạn thật sự mong muốn đó là tạo ra sự rung động hòa hợp với những điều mà bạn mong muốn. Điều dễ dàng nhất để bạn đạt được sự hòa hợp đó chính là tưởng tượng rằng bạn đã có nó, hình dung rằng điều đó (những mong muốn của bạn) đã hiện hữu trong thực tại của bạn, hướng suy nghĩ của bạn đến việc tận hưởng những trải nghiệm đó. Khi bạn luyện tập cách suy nghĩ như vậy một cách thường xuyên, bạn cũng sẽ thường xuyên phát ra những sự rung động hòa hợp với điều bạn muốn. Đó là cách bạn thu hút những điều bạn ước ao đến với thực tại của mình.

Một phương pháp đơn giản đúng không?

Bây giờ, bằng cách chú ý tới cách mà bạn cảm nhận, tới cảm xúc của bạn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng bạn đang hướng sự tập trung vào điều bạn mong muốn hay tới điều mà bạn không mong muốn. Khi suy nghĩ của bạn rung động hòa hợp với mong muốn của bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, bạn sẽ cảm thấy hào hứng, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ… Ngược lại, nếu bạn hướng sự chú ý vào điều bạn không mong muốn (những điều bạn muốn mà không có), bạn sẽ cảm thấy buồn bã, thất vọng, giận dữ, ghen tức…

Nói tóm lại, một khi bạn liên tục nhận thức về cảm xúc của mình, bạn sẽ biết làm cách nào để vận dụng quy luật sáng tạo của Luật Hấp Dẫn, để tạo ra những điều mình mong muốn trong cuộc sống.

Và đây là một số lời khuyện mình dành cho bạn:

  • Hãy luôn biết ơn những điều mình đang có trong khi phấn đấu một cách tích cực để đạt những điều mình mong muốn.
  • Hãy luôn nói những điều tích cực trong mọi hoàn cảnh. Hãy nói về những điều bạn muốn mà chưa có chứ không nói những điều bạn có mà không muốn.
  • Hãy luôn nghĩ về giải pháp thay vì than vãn với hiện tại.
  • Hãy kết giao với những người tích cực và lạc quan.
  • Đọc sách và nghe những băng đĩa truyền động lực mỗi ngày.
  • Đừng bao giờ phán xét người khác.

 – Quyền huỳnh –

Comments

comments

About Quyen Huynh

Check Also

Elon Musk – Người Muốn Thay Đổi Tương Lai

Có những con người vĩ đại, làm việc không ngừng nghỉ và không hề phô ...

DOWNLOAD TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Bộ tài liệu hướng dẫn các kỹ năng quản lý thời gian từ Brian Tracy