Home / Luật Hấp Dẫn / Bí Quyết Chinh Phục Mọi Mục Tiêu Với Luật Hấp Dẫn

Bí Quyết Chinh Phục Mọi Mục Tiêu Với Luật Hấp Dẫn

Luật hấp dẫn là một trong những định luật mạnh nhất trong vũ trụ. Giống như trọng lực, nó luôn ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn. Một khi bạn nhận thức được nó, bạn có thể tận dụng nó để tạo ra cuộc sống trong mơ của bạn.

Nói một cách đơn giản, Luật hấp dẫn nói rằng, bạn thu hút vào cuộc sống của bạn bất cứ điều gì bạn tập trung vào và cảm thấy mạnh mẽ.

Vì vậy, nếu bạn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ tự động thu hút nhiều hơn những điều đó vào cuộc sống của bạn.

Ngược lại, nếu bạn tập trung vào sự thiếu thốn và tiêu cực, bạn sẽ thu hút nhiều hơn vào cuộc sống của mình.

Nó rất đơn giản những cũng rất mạnh mẽ.

Một khi bạn hiểu cách thức Luật hấp dẫn hoạt động, bạn có thể, một cách có ý thức và chủ ý, bắt đầu thay đổi kết quả của mình và tạo ra một cuộc sống tốt hơn.

Bạn có thể bắt đầu chọn phản ứng khác nhau với các tình huống phát sinh trong ngày của bạn.

Bạn có thể chọn suy nghĩ khác biệt bằng cách tập trung vào mục tiêu của bạn cũng như những điều khiến bạn tràn ngập niềm vui.

Bạn cũng có thể kiến tạo nên tương lại của mình chỉ đơn giản bằng cách tập trung và cảm nhận một cuộc sống mà bạn muốn đạt được trong tương lai. Thay vì phó mặc nó, nó sẽ tạo ra một cuộc sống mà bạn thường không mong muốn.

Thực tế là, bạn luôn kiến tạo nên cuộc sống của mình (theo đúng nghĩa đen của nó) tạo mọi thời điểm trong cuộc sống.

Suy nghĩ của bạn quyết định cảm xúc của bạn, cảm xúc của bạn quyết định hành động của bạn và hành động của bạn quyết định thực tế của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ra một thực tế tốt hơn, bạn phải bắt đầu bằng cách suy nghĩ những suy nghĩ tốt hơn.

Khi bạn biết một cách rõ ràng về những gì bạn muốn; Bạn đưa những ý định rõ ràng đó vào vũ trụ thì những nguồn lực, con người và những cơ hội bạn cần để đạt được mục tiêu sẽ dần bắt đầu xuất hiện với bạn. Như những điều kỳ diệu.

Cũng rất có thể, những con người, những nguồn lực kỳ diệu đang ở đó suốt với bạn, nhưng vì bạn không thật sự rõ ràng về những gì bạn muốn, nên bạn không bao giờ chú ý đến no.

Một khi bạn kích hoạt Luật Hấp Dẫn thông qua những suy nghĩ có chủ ý của mình, những nguồn lực và cơ hội này trở nên rõ ràng hơn. Như một tín hiệu của chiếc đền neon sáng lên và nói với bạn răng, “Đây là tôi đây! Hãy cùng làm điều này”!

ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU CỦA BẠN VỚI LUẬT HẤP DẪN.

Dưới đây là 6 bước đơn giản giúp bạn vận dụng hiểu quả hơn Luật Hấp Dẫn.

1. Suy Nghĩ Của Bạn Đầy Sức Mạnh

Luôn ý thức rằng rằng suy nghĩ của bạn vô cùng mạnh mẽ. Nó có tác động rất thực đến thế giới xung quanh bạn.

Suy nghĩ của bạn quyết định hành động của bạn, hành động của bạn tuyên bố ý định của bạn với vũ trụ. Và vũ trụ sẽ đáp ứng những ý định đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn, bạn phải suy nghĩ và hành xử một cách đồng điệu với những gì mà bạn muốn trở thành và muốn có trong cuộc sống.

Bạn có thể làm một cái thẻ cở 3×5 hoặc một miến sticker trên gương trong phòng tắm của bạn. Nói rằng “Những suy nghĩ tôi nghĩ hôm nay đang tạo ra thực tế mà tôi sẽ trải nghiệm trong tương lai”

2. Ươc Mơ Lớn (Dear Big)

Đừng tự giới hạn ước mơ và tầm nhìn của bạn dựa trên những thực tiễn hay khả năng ở hiện tại.

Không có một ước mơ nào mà bạn không thể thực hiện được. Nếu bạn có thể tưởng tượng nó, bạn có khả năng biến nó thành hiện thực. Bạn không cần phải biết từng bước của cuộc hành trình.

Chỉ cần quyết định những gì bạn muốn. Biết rằng bạn xứng đáng với nó. Tin rằng bạn có thể có nó, và sau đó tiến một bước nhỏ về phía nó. Từng bước từng bước một.

Với mỗi bước đi, con đường của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn với bạn.

3. Làm Rõ Mục Tiêu Của Bạn.

Bước tiếp theo là làm rõ, thật rõ ràng, những gì mà bạn muốn. Viết nó xuống càng chi tiết càng tốt.

Bạn càng biết cụ thể về những gì bạn muốn trong cuộc sống, bạn càng dễ dàng biến nó thành hiện thực.

4. Sử dụng lời “Tự Khẳng Định”
(hay còn gọi là “Tự Kỹ Ám Thị” hoặc Self-Talk)

Sử dụng những lời khẳng định tích cực để giữ cho bản thân tập trung vào mục tiêu của bạn và tăng tần số rung động của bạn lên để phù hợp với tần số của thực tế mà bạn muốn tạo ra.

Những lời “tự khẳng định” hoạt động bằng cách thay thế những niềm tin hạn chế, những lời tự thoại tiêu cực mà bạn đã vô tình hình thành trong suốt nhiều năm tháng bạn khôn lớn bằng những tuyên bố tích cực, khẳng định bạn muốn trở thành người như thế nào? Bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống ra sao …

Lưu ý:
Hãy diễn đạt những lời khẳng định của bạn ở thì hiện tại, như thể bạn đã đạt được mục tiêu của mình và đang sống cuộc sống mà bạn hằng mơ ước.

Hãy thêm những từ ngữ cảm xúc tích cực & mạnh mẽ trong lời khẳng định của bạn (như lòng biết ơn).

Lặp đi lặp lại lời khẳng định đó mỗi ngày và đảm bảo rằng bạn cảm nhận được, cảm xúc được khi bạn nói lên những lời tự khẳng định đó.

Ví dụ:

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi giờ đây công việc kinh doanh đang mang lại cho tôi thu nhập 200 triệu mỗi tháng.

Lời “Tự Khẳng Định” là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để tự chuyển đổi và là yế tố chính tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Khi bạn tạo thói quen thực hành nói lời “Tự Khẳng Đinh” mỗi ngày, bạn sẽ ngạc nhiên về việc dễ dàng tập trung vào ước mơ của bạn và thu hút những gì bạn cần để biến ước mơ đó thành sự thật.

5. Đánh Thức Khả Năng Vô Hạn Của Bạn.

Bắt đầu bằng cách tự nhận thức được rằng, những điều kỳ diệu vốn đang tồn tại trong cuộc sống của bạn.

Hãy tìm kiếm những điều kỳ diệu, những sự kiện và cơ hội kỳ diệu thường xuất hiện từ hư không vào đúng thời điểm để đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Bạn càng chú ý tới những điều đó, bán ẽ càng thấy chúng xảy ra mọi lúc và khi bạn chấp nhận (thừa nhận) chúng, bạn sẽ thu hút được chúng nhiều hơn nữa. Đó là sức mạnh của Luật Hấp Dẫn.

6. Hành Động.

Bước tiếp theo là Hành Động.

Hãy hành động một cách tích cực để tạo ra những điều mà bạn muốn. Khi bạn có một ý tưởng về một điều gì đó để làm, hãy làm nó ngay, càng sớm càng tốt.

Những ý tưởng dù là tốt nhất sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không hành động để biến nó thành hiện thực.

Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để thực hiện ít nhất một hoặc nhiều hành động nhỏ mỗi ngày sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc thực hiện ước mơ của bạn.

– Dịch từ blog jackcanfield

Comments

comments

About Quyen Huynh

Check Also

Luật Hấp Dẫn – Làm Thế Nào Để Biết Bạn Đang Thu Hút Những Gì?

Mọi suy nghĩ đều tạo ra những sự rung động thu hút những điều có ...

DOWNLOAD TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Bộ tài liệu hướng dẫn các kỹ năng quản lý thời gian từ Brian Tracy