Home / About Me

About Me

Chào mừng bạn. Rất vui khi bạn ghé website cá nhân của mình.

Mình tên Huỳnh Văn Quyền, mọi người hay gọi là Quyền Huỳnh. 

Hiện tại Quyền đang công tác trong lĩnh vực thiết kế vi mạch điện tử cho một tập đoàn của Nhật Bản. Song song với công việc này, Quyền cũng đang hợp tác với một số đối tác để xây dựng hệ thống kinh doanh riêng. 

Trong nhiều năm trở lại đây, chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về khái niệm kinh doanh hệ thống (networking business). Một người thầy của Quyền là Robert Kiyosaki từng chia sẽ rằng “người giàu thì đi xây dựng hệ thống, còn đa số những người còn lại thì đi tìm một công việc”. Đó là sự khác nhau rất lớn của tư duy hệ thống mà Quyền may mắn học được từ những chương trình huấn luyện của ông.

Quyền cũng có một niềm đam mê gần như bất tận trong lĩnh vực phát triển bản thân (Personal Development), phát triển kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng bán hàng. 

Nếu bạn cũng là một người thích đọc sách, phát triển bản thân hoặc khởi nghiệp kinh doanh. Rất có thể bạn cũng sẽ hứng thú với những gì tụi Quyền đang làm. Hi vọng có thể kết nối và chia sẽ nhiều hơn với bạn. Click vào các link bên dưới nếu bạn muốn kết nối và chia sẽ nhiều hơn với Quyền nhé.

Thân ái,

Facebook: Quyền Huỳnh

Blog: richdadhuynh.net

Email: quyenhuynh.richdad@gmail.com

Phone : 0935851410